Du lịch đảo Nam Du

Trải nghiệm thú vị khi du lịch đảo Nam Du

Đảo Nam Du được nhiều người biết đến là hồn đảo thô, chưa có tác động của bàn tay con người vào tự nhiên nơi này, nên cảnh vật nơi này còn khá hoang sơ, mang một nét đẹp tự nhiên đầy quyến rủ. Khi du lịch tại Nam Du thì bạn không nên bõ quả cảnh hoàng hôn tuyệt vời nhất trên biển chỉ có tại nơi này. Trong chuyến đi thì bạn không thể nào trải nghiệm cảm giác đắm chìm trong làn nước biển trong xanh, mát lạnh và biển nhẹ nhàng chỉ với những gợn sống li ti.

Ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp tại quần đảo Nam Du.

hoang-hon-tren-dao-nam-du-dulichdaonamdu-com-vn
cảnh biển nhẹ nhàng chụp từ bãi biển
hoang-hon-tren-dao-nam-du-dulichdaonamdu-com-vn1
hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển tại Nam Du
hoang-hon-tren-dao-nam-du-dulichdaonamdu-com-vn2
được chụp sau những rặng dừa
hoang-hon-tren-dao-nam-du-dulichdaonamdu-com-vn4
một tác phẩm khá đẹp về cảnh hoàng hôn

Hoàng hôn trên biển là một đề tài nhiếp ảnh không bao giờ cũ cả. Nó luôn làm như con tim của những nhiếp ảnh gia sôi sục, thôi thúc họ tìm tòi khám phá và cho ra những bức ảnh tuyệt vời về hoàng hôn nơi biển. Hoàng hôn tại đảo Nam Du tuyệt vời vô cùng. Ngồi trên ngọn hải đăng nhìn cảnh biển mênh mông tĩnh lặng hít những làn không khí trong lành của biển, ngắm mặt trời đang nhè nhẹ chìm vào long biển cả mênh mong, một màu đỏ rực cuối chân trời, làm cho khung cảnh nhẹ nhàng sâu lắng. Xa xa là những ánh đèn lấp lánh của chiếc tầu đi câu mực, đánh cá tạo ra một cảnh biển tuyệt đẹp mà không nơi nào có được. Tại đây bạn sẽ thả mình vào thiên nhiên, nhìn ngắm cái đẹp của đất trời nơi biển đảo và có được những bức ảnh tuyệt đẹp về cảnh hoàng hôn trên biển.

đặc nhà nghỉ tại đảo nam du: nhà nghỉ nam du

Tắm biển khi du lịch tại Nam Du:

tam-bien-tai-dao-nam-du-1
nước biển trong xanh không nơi nào bằng
tam-bien-tai-dao-nam-du-3
Nước biển mát và dường như không có sóng
tam-bien-tai-dao-nam-du-4
Cảnh du khách đang tham gia tuor
tam-bien-tai-dao-nam-du-5
hình ảnh du khách tắm biển
tam-bien-tai-dao-nam-du
Những hàng dừa dọc bãi biển tuyệt đẹp

Quần đảo Nam Du có rất nhiều bãi tắm, nước biển nơi này trong xanh sóng nhẹ nhàng, cát trắng mịn không nơi nào bằng, những hàng dừa gần cả trăm tuổi dọc bở biển tạo cho cảnh biển thêm phần quyến rủ. Nhìn thấy nước biển nơi này bạn chỉ muốn lao mình vào nó, đấm chìm trong làn nước mát,giống như là đã lâu lắm rồi không nhìn thấy biển, bãi Mén được xem là bãi tắm tuyệt đẹp nhất tại quần đảo này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*