Du lịch đảo Nam Du

Tất tần tật về thiên đường nghỉ mát hòn Hai Bờ Đập ở Nam Du

Mùa hè sắp đến rồi, mọi người đang lên kế hoạch chọn cho mình những điểm du lịch ở những nơi mát mẻ và gẫn gũi với thiên nhiên. Nếu như miền Bắc có Vịnh Hạ Long thì miền Nam lại thu hút với quần đảo Nam Du (Tỉnh Kiên Giang). Trong đó, hòn Hài Bờ Đập ở Nam Du sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Khám phá hệ sinh thái mới tại hòn Hai Bờ Đập ở Nam Du

chiều xuống trên hòn hai bờ đập
chiều xuống trên hòn hai bờ đập

Hòn Hai Bờ Đập ở Nam Du có hình dáng khá đặc biệt trong số những hòn đảo thuộc quần đảo Nam Du. Nó gồm hai phần được nối liền nhau bằng một dãy đá tự nhiên khi nhìn vào giống như một con đập. Do đó, mới có tên là hòn Hai Bờ Đập. Khung cảnh nơi đây còn mang đậm nét nguyên sơ, thích hợp cho những ai ưa khám phá thiên nhiên hùng vĩ.Bạn có thể thoải mái hòa mình vào làn nước trong mát nơi đây, trải nghiệm cảm giác gần gũi với thiên nhiên, biển đảo như đang lạc vào đảo hoang vậy.

quang cảnh hòn hai bờ đập
quang cảnh hòn hai bờ đập

Lặn san hô chính là loại hình du lịch mới đang được nhiều du khách yêu thích. Còn gì hấp dẫn bằng vừa lặn san hô vừa ngắm một hệ sinh thái hoàn toàn mới lạ dưới đáy biển, có thể chiêm ngưỡng những rặng san hô nhiều màu sắc, hình dáng và đẹp đến ngỡ ngàng sánh vai bên cạnh những loài cá lớn bé có màu sắc cực kỳ lạ mắt.

Đến hòn Hai Bờ Đập cắm trại ngày hè

Nếu bạn lặn ngắm san hô để khám phá vùng biển nơi đây thì cắm trại qua đêm chính là lúc để bạn khám phá hết được vẻ kì bí, hùng vĩ núi rừng nơi đây. Hòn Hai Bờ Đập ở quần đảo Nam Du được nhiều nhóm đi phượt chọn làm nơi cắm trại và nghỉ ngơi.

Không khó nhận ra, khi cắm trại ở Hai Bờ Đập, bạn sẽ gặp nhiều nhóm du lịch phượt đến nam du hay các câu lạc bộ, các gia đình cũng cắm trại trên bờ biển này. Thật thú vị cho một buổi tối trên bờ biển vui hết mìnhcùng những câu hát nghêu ngao với đàn ghi-ta hòa vang bên đốm lửa trại. Có thể bạn sẽ quen với nhiều bạn mới cùng đến đây du lịch nữa đấy.

Một trải nghiệm không thể bỏ qua đó là tắm nắng ở hòn Hai Bờ Đập.Dưới chân là dòng nước mát, trên đầu là những rặng dừa xanh cao vút.Với những chị em nào muốn sở hữu một làn da bánh mật vì rám nắng khỏe mạnh thì hòn Hai Bờ Đập ở Nam Du là nơi nghỉ dưỡng không nên bỏ qua.Chiếc ghế dựa và một cặp mắt kính râm là điều mà chị em nên cần cho một chuyến nghỉ mát tuyệt vời.

Niếu bạn lo lắng về việc chỗ ăn chỗ ở khi phượt tại nơi này thì hãy tham khảo link này nhé: http://dulichdaonamdu.com.vn/nha-nghi-long-thanh-tai-dao-nam-du-kien-giang/

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*