Du lịch đảo Nam Du
hàn trang phượt nam du
hàn trang phượt nam du

Phượt quần đảo Nam Du Chuẩn bị những kiếm thức gì

Đảo Nam Du được xem là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Để tiết kiệm chi phí nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch đi du lịch đảo Nam Du tự túc. Sau đây sẽ là một số kinh nghiệm giúp bạn đi du lịch bụi đảo Nam Du thuận lợi.

Du lịch bụi đảo Nam Du cần chuẩn bị những gì?

Du lịch bụi là hình thức du lịch mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang trải nghiệm. Bạn có thể tự do khám phá mọi nơi mà không theo một lộ trình nhất định nào. Thế nhưng, nếu bạn không lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể và chuẩn bị đầy đủ các vật dụng thì chuyến đi sẽ có thể gặp trở ngại. Giấy tờ tùy thân là thứ không thể thiếu khi bạn đi du lịch bụi đảo Nam Du. Luôn mang theo bên mình giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe và một số giấy tờ khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị một số vật dụng cá nhân như bàn chải, quần áo, khăn, kem chống nắng, bật lửa và một số đồ ăn nhẹ ( nếu cần),… Đặc biệt, bạn cần mang theo lều cắm trại và túi ngủ. Ngoài ra, bạn nên đặt trước vé xe và vé tàu để đến đảo Nam Du.

Khi tới quần đảo Nam Du bạn cần phải có những địa điểm nghỉ ngơi cho chuyến đi phượt thật ý nghĩa thì hãy chọn nhà nghĩ Long Thành một trong những nhà nghỉ tại Nam Du được giới phượt yêu thích.

hành trang đi phượt đảo nam du
hành trang đi phượt đảo nam du

Thời điểm thích hợp để đi du lịch bụi đảo Nam Du

Bạn có thể đi du lịch bụi đảo Nam Du vào bất cứ thời điểm nào trong năm nếu không có vấn đề về thời tiết. Thế nhưng, thời điểm phù hợp nhất là từ tháng 12 cho đến tháng 3 năm sau. Đây là thời điểm mà mọi người hay đi du lịch bởi vì thời tiết khá tốt. Bạn có thể cảm nhận được sự yên tĩnh của mặt biển và không khí trong lành mát mẻ ở đây.

Bạn cũng có thể du lịch đảo Nam Du vào những thời gian khác. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khoảng thời gian tháng 4 đến tháng 11. Ở Nam Du vào thời gian này thường xảy ra mưa bão. Mặc dù không có ảnh hưởng lớn những thời tiết này sẽ làm gián đoạn chuyến đi của bạn. Niềm vui sẽ không được trọn vẹn nếu chúng ta gặp trời mưa và không tham gia được những hoạt động thú vị như tắm biển, lặn, ngắm san hô.

phượt quần đảo nam du (2)
phượt quần đảo nam du (2)

Hoạt động nên khám phá khi đi du lịch bụi đảo Nam Du

phượt quần đảo nam du
phượt quần đảo nam du

Khi đi du lịch bụi đảo Nam Du bạn có thể tự túc đi bất cứ đâu mà bạn thích và đừng bỏ qua những hoạt động thú vị sau đây:

  • Ngắm hoàng hôn trên biển: Nếu bạn đang đi du lịch cùng với người ấy thì đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời của cả hai. Một khung cảnh lãng mạn dưới ánh hoàng hôn sẽ giúp hai bạn cảm nhận được nhịp đập của trái tim, giúp tình yêu thêm nồng cháy.
  • Ngắm san hô: Đây là hoạt động thú vị chỉ có tại những nơi có bãi biển. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lặn sâu xuống đáy biển tận mắt nhìn thấy những con san hô với nhiều màu sắc sặc sỡ.
  • Thưởng thức cảnh đẹp từ trên ngọn Hải Đăng: Khi đi du lịch đảo Nam Du, bạn không nên bỏ lỡ cảnh đẹp của nơi đây. Đặc biệt, nếu bạn đang đứng trên ngọn Hải Đăng và ngắm nhìn toàn bộ quan cảnh thì còn gì tuyệt vời hơn. Một cảm giác tự do và yên bình sẽ giúp bạn vui vẻ hơn.

 

Trên đây là những lưu ý mà bạn cần biết khi đi du lịch đảo Nam Du. Tham khảo những thông tin trên để chuyến đi của bạn thuận lợi hơn. Chúc bạn du lịch vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*