Du lịch đảo Nam Du
du lịch đảo nam du giá rẻ
du lịch đảo nam du giá rẻ

Những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch đảo Nam Du 2017

Đảo Nam Du nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 250 km đường bộ vì thế nó được xem là điểm đến lý tưởng cho mọi kỳ nghỉ của người dân phía Nam. Nhân dịp Noel và Tết Nguyên Đán sắp đến, nếu bạn có ý định đi du lịch đảo Nam Du 2017 thì không thể bỏ qua những địa điểm lý tưởng dưới đây.

Hình ảnh đồi Ma Thiên Lãnh
Hình ảnh đồi Ma Thiên Lãnh

Du lịch đảo nam du 2017: hòn Lớn

Có thể nói hòn Lớn là bãi biển đẹp nhất trong quần đảo Nam Du. Ở đây, bạn có thể ngắm những hàng dừa xanh nghiêng bóng khoe mình bên bãi biển hoặc lặn xuống nước để bắt cá, mực và ngắm san hô. Nước biển trong vắt, mát lạnh, bạn có thể thỏa thích nô đùa để giải tỏa hết những mệt nhọc, căng thẳng mà cuộc việc và cuộc sống đem đến.

Du lịch đảo nam du 2017: hòn Dầu

Nếu hòn Lớn thu hút du khách bởi bãi biển trong vắt cùng hàng dừa xanh ngắt rì rào trong gió thì hòn Dầu lại nổi bật với diện tích rừng nguyên sinh lớn, chiếm khoảng 90%. Nước biển vô cùng sạch và trong, gần bờ có nhiều rặng san hô đang phát triển và rải rác xung quanh là thân dừa thoai thoải ngả mình hướng ra biển. Khi đi du lịch đảo Nam Du, những cơn gió mát rượi ở hòn Dầu sẽ giúp du khách xua tan sự nóng nực và cảm giác bức bối do thời tiết mang đến.

Du lịch đảo nam du 2017: bãi Chướng

Thoạt nhìn bãi Chướng giống như một hồ nước khổng lồ được bao bọc xung quanh bởi hàng dừa cao, nghiêng mình đón gió. Nước biển màu xanh lam trong vắt nổi bật trên bãi cát trải dài, dù bạn đi xa đến hàng chục mét vẫn còn nhìn thấy đáy.

Nằm cạnh bãi cát trải dài chính là hai bãi đá đen và trắng với các loại đá nhiều màu sắc, kích cỡ và hoa văn khác nhau. Ai đến đây cũng phải mang về vài ba viên đá để làm kỷ niệm và xem chúng như một món quà của biển khơi.

Du lịch đảo nam du 2017: đồi Ma Thiên Lãnh

Đồi Ma Thiên Lãnh là nơi tồn tại nhiều huyền thoại nhất, người dân ở đây không chỉ biết đến mà còn truyền miệng để lưu giữ những câu chuyện ý nghĩa ấy. Sân tiên, đỉnh núi nơi các nàng tiên thường giáng trần để lịch duyệt. Sau này, nơi đây có nhiều hang động, nhiều cây rừng, thanh tịnh, hoang vắng nên có nhiều đạo sĩ tìm đến để ẩn tu. Hiện nay, trên đường đến đồi Ma Thiên Lãnh vẫn còn một tượng Phật lộ thiên và nhiều vết tích của người xưa để lại trên đá.

Giờ thì bạn đã biết những địa điểm lý tưởng cần khám phá khi du lịch đảo Nam Du 2017 rồi phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không xách vali lên rồi đi?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*