Du lịch đảo Nam Du
Hòn sơn

Hòn Sơn đảo Nam Du nhẹ nhàng em ái

Đảo Hòn Sơn là một đảo nằm giữa Hòn Tre và quần đảo Nam Du (Tỉnh Kiên Giang). Nơi đây được biết đến với phong cảnh hoang sơ tự nhiên và những bãi biển nối dài nước trong như ngọc. Để đến Hòn Sơn ở Nam Du này, bạn hãy bỏ túi cẩm nang du lịch sau:

Phương tiện di chuyển đến Hòn Sơn ở Nam Du

Sau khi tới TP. Rạch Giá, bạn có thể lựa chọn một trong ba loại tàu sau để ra đảo Hòn Sơn ở Nam Du:

  • Tàu Thanh Tú: chạy lúc 8h15 sáng. Giá vé 90.000 đồng. Bạn nên đến sớm vì nếu đông khách thì tàu sẽ chạy sớm hơn đấy nhé.
  • Tàu Đức Trung: chạy ngay sau tàu Thanh Tú, tầm 8 rưỡi sáng. Giá vé: 90.000 đồng.
  • Tàu cao tốc Helen: Chạy khoảng 2 giờ là đến đảo. Còn tàu thường thì chạy khoảng 4 giờ là đến nơi.

Biển Hòn Sơn cực đẹp và nhẹ nhàng

Biển Hòn Sơn cực đẹp và nhẹ nhàng

hòn sơn tại nam du12 - dulichdaonamdu.com.vm
Bãi Biển tại Hòn Sơn

Bạn cũng có thể đưa xe máy lên đảo bằng cách gửi tàu Thanh Tú hoặc tàu Đức Trung với giá khoảng 100.000 đồng/xe. Một cách khách đó là bạn có thể đặt tuor du lịch tại nơi này thông qua nhà nghỉ nam du để được trọn gói về tuor du lịch tại Nam Du. Có hướng dẫn viên nhiệt tình chu đáo nữa.

Đến Hòn Sơn ở Nam Du chơi gì?

Khi đến Hòn Sơn, bạn có thể ở các nhà trọ trong chợ ở Bãi Nhà. Buổi ngày, bạn có thể đến bãi tắm tại Hòn Sơn để trải nghiệm du lịch. Ở Hòn Sơn có Bãi Bàng là bãi cát dài, sạch đẹp với biển xanh cát trắng, môi trường lại trong lành vì chưa có quá nhiều người đến đây. Bạn có thể nằm trên ghế dài tắm nắng và ngắm nhìn hàng dừa ngã mình ra biển, những bãi đá lớn nhỏ đầy đủ hình dạng đẹp mắt. Nơi đây cũng thích hợp cho bạn check-in đấy.

Một gợi ý hay cho bạn là nếu bạn bắt chuyến tàu sớm thì sau khi lên đảo khoảng 12h, bạn sắp xếp chỗ trọ xong, bạn nên đến Bãi Giếng để mua hải sản tươi ngoncho mình rồi mang sang Bãi Bàng nhờ người nấu ở đây được. Bởi ở Bãi Bàng có một nhà dân làm chuyên việc lo nấu hải sản và sẽ cung cấp thức uống cũng như dụng cụ ăn uống, và tấm trải ngồi vui chơi cho bạn. Bạn vừa tắm biển vừa ăn hải sản thì còn gì tuyệt vời hơn.

Bật mí dự tính chi phí cho bạn khi đến đây nhờ người nấu: Nếu luộc hải sản bằng nước dừa (1 trái), cộng với tiền công nấu hải sản sẽ là 75.000 đồng. Dừa thường là 15.000 đồng/ trái.Còn phần nước chấm, chén đũa họ sẽ lo cho mình.Ăn xong, họ cũng dọn dẹp giúp mình luôn nên rất tiện.

Với các cặp đôi đến đây thường chọn dậy sớm để ngắm bình minh, cùng ngồi bên nhau lắng nghe sóng biển vỗ. Đến chiều thì ra chọn một bãi đá để ngắm hoàng hôn. Thật là một cảm giác thật tuyệt vời cho những cặp đôi nào muốn đến đây. Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch tại Nam Du nói chung cũng như tại Hòn Sơn ở Nam Du nói riêng thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*